Check-in

Tham quan Đảo Bé

Đảo Bé, một hòn đảo nhỏ thuộc huyện đảo Lý Sơn. Nơi đây, được ví như một thiên đường với những vách đá trầm tích núi lửa có từ hàng triệu năm trước, những bờ cát trắng mịn và màu nước xanh thăm thẳm. Chính vẻ đẹp vừa mộc mạc, vừa thơ mộng ấy đã mang lại sức hút riêng biệt cho vùng đất này.

Bạn có thích khám phá tour này?

Check-in Đỉnh Thới Lới

Núi Thới Lới – Đảo Lý Sơn là 1 trong 5 ngọn núi lửa độc đáo đã tắt từ lâu của huyện Đảo, cao gần 170m so với mặt nước biển. Ít ai biết rằng huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có lịch sử hình thành thời tiền sử lại trên 5 ngọn núi lửa. Được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa cách đây hàng triệu năm, đảo Lý Sơn và ngọn núi Thới Lới mang vẻ đẹp kỳ vĩ.

Bạn đã check in nới này?

Cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò đảo Lý Sơn ấn tượng với vẻ đẹp độc đáo hiếm có mà thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng cho Quảng Ngãi. Du lịch đảo Lý Sơn khám phá cổng Tò Vò bạn sẽ được thỏa sức check-in sống ảo những bức hình đẹp lung linh và để đời cho chuyến đi.
Ghé thăm nơi này nhé?

Chùa Hang

Chùa Hang (tên chữ là Thiên Khổng Thạch Tự, chùa đá trời sinh) ở xã An Hải, đảo Lý Sơn, được lập ra dưới triều vua Lê Kính Tông bởi ông Trần Công Thành, một trong những người ở đây đã tạo dựng cùng với việc khẩn hoang, mở đất lập làng An Vĩnh, An Hải xưa. Gọi là Chùa Hang vì chùa nằm trong một cái hang đá lớn nhất trong hệ thống hang động ở Lý Sơn, được tạo ra từ dãy núi Thới Lới màu nham thạch, vách núi dựng đứng cao gần 20m

Ghé thăm nơi này nhé?

Bảo Tàng

Bảo tàng Hoàng Sa Bắc Hải hay còn gọi là nhà trưng bay hải đội Hoàng Sa kiêm Bắc Hải, được coi là bảo tàng sống về Hoàng Sa khi có chùa Vĩnh Ân thờ tổ tiên khai phá ra mảnh đất này từ bốn thế kỷ trước và bảo tàng trưng bày hơn 1.000 tài liệu về Hoàng Sa và Trường Sa. Đây là nơi lưu giữ giá trị văn hóa quan trọng, có ý nghĩa thiên liêng tổ quốc.

Ghé thăm nơi này nhé?

Di tích Lăng Tân

Tại Lý Sơn có 7 lăng thờ cá Ông, mỗi nơi thờ hàng chục bộ xương hay còn gọi là “ngọc cốt” niên đại từ vài chục năm đến hơn 300 năm tuổi. Hai bộ xương cá Ông ở di tích Lăn Tân đã được công nhận lớn nhất Việt Nam và được phong tước Đồng Đình Đại Vương và Đức Ngư nhị vị tôn thần.

Ghé thăm nơi này nhé?

Chùa Đục 

Chùa Đục có tên là Đỉnh Liêm Tự, là một quần thể thắng cảnh tâm linh gồm hệ thống cổng chùa, Quan Âm Đài, 139 bậc thang và chùa Đục trong hang trên sườn núi Giếng Tiền được xây dựng vào năm 2008 và khánh thành năm 2010, nơi thờ cúng của các Phật tử địa phương, trong nước và nước ngoài.

Ghé thăm nơi này nhé?

Cột cờ Biển Đảo

Cột cờ Tổ quốc trên đảo Lý Sơn hướng ra biển Hoàng Sa theo thiết kế cột mốc chủ quyền biển đảo Việt Nam có chiều cao 20 mét, diện tích là cờ 4×6 mét. Cột cờ bao gồm đài cột, thân cột cờ, bậc thềm và khuôn viên, phần móng được chôn sâu dưới lòng đất bằng bê tông cốt thép vững chãi, bề mặt trên có ghi thông tin tọa độ cột cờ. Đây là công trình do T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp thực hiện, nhằm góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam
Ghé thăm nơi này nhé?

Đăng nhập

Quên mật khẩu?